Học Marketing Online Ở Đâu Tốt Nhất Cho Người Mới Bắt Đầu

By Duy Khánh | Facebook Marketing

Feb 01
học marketing online ở đâu

KHÓA HỌC MARKETING ONLINE Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Học Marketing online ở đâu? luôn là câu hỏi của rất nhiều marketer, nhất là các bạn mới bắt đầu khi muốn chọn các khóa học để tìm hiểu, nâng cao kiến thức. Trong khi đó, số lượng các khóa học dạy về marketing online tại Việt Nam hiện nay lại có số lượng khá nhiều.

Trong số vô vàn các khóa học như vậy, có những khóa dạy rất tốt, rất chất lượng của những chuyên gia uy tín nhưng cũng có nhiều khóa chỉ thiên về chém gió, không có thực chất của các “chuyên gia dỏm”. Đặc biệt là với người mới bắt đầu không biết học marketing online ở đâu là tốt, cộng thêm tài chính eo hẹp thì rất dễ lâm vào cảnh “tiền mất, tật mang”, học không hiệu quả.

Với kinh nghiệm đã được học một số chương trình dạy marketing, mình xin giới thiệu 5 khóa học marketing online phù hợp cho đối tượng người mới bắt đầu, các khóa này có một số ưu điểm như:

  • Các kiến thức trình bày cơ bản, tỉ mỉ phù hợp cho người mới
  • Người dạy là các chuyên gia marketing có kinh nghiệm
  • Chi phí thấp, tiết kiệm

Các khóa học mình giới thiệu ở đây sẽ rất hợp cho các bạn chưa biết gì nhiều về marketing và đang lựa chọn không biết nên học marketing online ở đâu. Với những người đã có kinh nghiệm tham khảo những khóa này cũng sẽ được bổ sung các kiến thức mới (như mình là dân Facebook Ads một số kiến thức mới như SEO Facebook mình cảm thấy khá thú vị và bổ ích). Sau khi các bạn newbie học xong và có một chút kết quả, các bạn cũng nên tham khảo các khóa học đắt tiền hơn ở ngoài để nắm kiến thức chuyên sâu.

Ok. Bây giờ mình xin liệt kê ra 5 khóa học tốt nhất.

Khóa học Facebook Marketing từ A đến Z của anh Hồ Ngọc Cương

Hồ Ngọc Cương (Cương Big) là một người rất có tiếng trong các cộng đồng quảng cáo Facebook, các bài chia sẻ của anh Cương khá hữu ích và được đông đảo mọi người đón nhận. Khóa học Facebook Marketing này của anh hiện đang là một trong những khóa học đứng TOP tại Unica (thời điểm mình viết bài này thì có khoảng hơn 6000 người đã đăng ký). Vì vậy, nếu bạn đang băn khoăn không biết nên bắt đầu học marketing online ở đâu thì có thể tham khảo từ Facebook Marketing – 1 nền tảng quảng cáo được sử dụng nhiều bậc nhất hiện nay với khóa học này.

học marketing online ở đâu

Khóa Facebook Marketing của anh Cương mình đánh giá là được đầu tư tỉ mỉ, cẩn thận hơn nhiều các khóa học online khác cả về nội dung, chất lượng và hình ảnh. Các bài giảng được thiết kế sao cho các nội dung dễ hiểu nhất về quảng cáo cho người mới từ việc hiểu bản chất Facebook, chọn sản phẩm đến tạo chiến dịch, …..

Nhận Ưu Đãi Khóa Học

Khóa 10 Bước bắt đầu với Google Adwords của anh Mai Xuân Đạt

Chắc các bạn không xa lạ gì với tên của Mai Xuân Đạt – CEO của SEONGON và là một nhân vật nổi tiếng trong làng Marketing online. Vì vậy khóa học về Adwords của anh Đạt cũng chất như nước cất cho những người không biết học marketing online ở đâu khi mới chập chững vào nghề. Khóa Adwords này cũng là khóa đứng Top về Marketing tại Kyna.

học marketing online ở đâu

Bản thân mình là một người không biết nhiều về Google Adwords, vậy mà khi học khóa của anh Đạt cũng phải trầm trồ vì quá dễ hiểu, chi tiết, từng bước từng bước cho các bạn tìm hiểu. Anh Đạt còn có 1 khóa Adwords chuyên sâu nữa trên Kyna và các khóa học offline tại SEONGON, nếu có điều kiện thì các bạn nên tìm hiểu kỹ hơn.

Nhận Ưu Đãi Khóa Học

Khóa Thực hành quảng cáo cùng Cốc Cốc của anh Nguyễn Thành Long

Cốc Cốc hiện đang là trình duyệt được đại đa số người Việt sử dụng và đang có những sự phát triển về nền tảng quảng cáo. Khóa học Thực hành quảng cáo với Cốc Cốc được xây dựng bởi anh Nguyễn Thành Long – giám đốc Học viện marketing Cốc Cốc sẽ giúp cho các bạn mới bắt đầu những kiến thức cơ bản nhất như:

  • Cách nghiên cứu từ khóa trên Cốc Cốc
  • Cách tạo tài khoản quảng cáo trên Cốc Cốc
  • Cách đấu giá từ khóa
  • ….

học marketing online ở đâu

Nếu các bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên học marketing online ở đâu, chọn kênh nào thì việc sử dụng Cốc Cốc cũng là một lựa chọn rất đáng cân nhắc.

Nhận Ưu Đãi Khóa Học

Khóa Học SEO lên top của anh Nguyễn Hữu Lam

SEO rất quan trọng với các doanh nghiệp sở hữu website, các cá nhân làm MMO, … cũng như trong các hoạt động marketing nói chung. Trải qua nhiều năm nhưng SEO vẫn còn nguyên giá trị khi mang lại nguồn thu nhập cao, bền vững và tiết kiệm chi phí nếu biết ứng dụng đúng cách

học marketing online ở đâu

Khóa học SEO của anh Nguyễn Hữu Lam được xây dựng phù hợp cho người mới bắt đầu, xây dựng các kiến thức tổng quan về từ khóa, backlinks, bản chất của Google, …..

Kiến thức về SEO đòi hỏi người học phải kiên trì, tỉ mỉ vì SEO là một hoạt động cần thời gian tương đối, không tốc độ như các loại hình quảng cáo, tuy nhiên nếu bạn đã SEO có kết quả nhất định thì sẽ rất bền vững và tạo nên nguồn thu nhập lâu dài cho cá nhân và doanh nghiệp.

Nhận Ưu Đãi Khóa Học

Khóa học Xây dựng nội dung của anh Kiều Thắng

Content Marketing luôn là một mảnh đất màu mỡ cho các bạn mới vào nghề vì tính chất quan trọng trong các chiến lược Marketing. Việc xây dựng nội dung hiệu quả đòi hỏi bạn phải có những tố chất, kỹ năng bài bản cần thiết và liên tục trau dồi học hỏi.

học marketing online ở đâu

Khóa học Xây dựng nội dung của anh Kiều Thắng giúp các bạn mới bắt đầu có những kiến thức căn bản nhất để sáng tạo nội dung trên Facebook. Ngoài ra người học còn được support các tài liệu, file quản lý kế hoạch nội dung, các mẫu quảng cáo chất …. trong suốt quá trình học.

Nhận Ưu Đãi Khóa Học

About the Author

Leave a Comment:

Leave a Comment: